GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN BAVICO PLAZA ĐÀ LẠT

Khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt được quản lý bpở BAVICO Hotels Group

BAVICO PLAZA HOTEL DALAT

Bavico Plaza Hotel Dalat là một trong các khách sạn thuộc chuỗi khách sạn Bavico, là một công trình nghệ thuật được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 Sao dựa theo lối kiến trúc Châu Âu, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Đà Lạt, số 3 Lê Thị Hồng Gấm

Có diện tích mặt bằng tổng thể hơn 7,500 m2 và hơn 30,000m2 sàn, với quy mô 172 phòng ngủ.Toàn bộ công trình được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đây sẽ là nơi rất lý tưởng để tổ chức các sự kiện nổi bật vì Khách sạn có khu Trung tâm hội nghị và tiệc cưới được đánh giá sẽ là nơi lớn nhất thành phố Đà Lạt với sức chứa trên 600 khách. Bavico Plaza Hotel Đà Lạt đã khai trương vào cuối tháng 12/2015 trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2015.

ĐẶC ĐIỂM

Dù mới đặt chân vào lĩnh vực này được 2 năm, nhưng công suất phòng khách sạn Bavico international Nha Trang luôn đạt cao, các hợp đồng tua đoàn với các hãng du lịch lớn đã ký đến 2017. Tiếp bước thành công, Bavico Plaza ĐàLạt 5 tọa lạc ngay trung tâm chợ Đà Lạt, một mặt giáp chợ, một mặt giáp hồ Xuân Hương. Tầm nhìn bao quát cả trung tâm Thành Phố Đà Lạt cũng có hướng đi trong việc phát huy tối đa tính khả dụng của khu phức hợp này và các dự án trong tương lai.

Tọa lạc ngay trung tâm chợ Đà Lạt, một mặt giáp chợ, một mặt giáp hồ Xuân Hương. Tầm nhìn bao quát cả trung tâm Thành Phố Đà Lạt.

support